Than Coffee

Project: Than Coffee

Location: Tân Phú, Đồng Nai

Area: 390 m2

Investor: Ms. Minh Nhật

Design & build: Roem F&B – Giải pháp trọn gói ngành F&B

ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn tại Tân Phú, Đồng Nai. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, chúng tôi đã tạo ra một không gian mới mẻ và xanh mát. Những khu vườn nhỏ được chăm chút tỉ mỉ, kết hợp với thiết kế mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại, Than Coffee hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên giữa nhịp sống hối hả. Hãy đến và trải nghiệm không gian mới tại Than Coffee – nơi mà mỗi tách cà phê đều là một hành trình cảm xúc.

ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, ROEM FnB tự hào giới thiệu dự án cải tạo Than Coffee, một quán cà phê sân vườn. Với mục tiêu mang lại một không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên,

Giới thiệu: Giải pháp trọn gói ngành F&B – Chuyên nghiệp, Toàn diện, Hiệu quả bền vững – Cung cấp giải pháp đầy đủ, toàn diện, đồng bộ giúp bạn khởi động và duy trì hoạt động kinh doanh ngành F&B của riêng mình với các dịch vụ chuyên nghiệp gồm: thiết kế – thi công nội thất; cung cấp máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu; tư vấn giải pháp vận hành: tài chính, nhân sự và marketing tổng thể, hiệu quả, bền vững.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công các dự án về lĩnh vực F&B hiện đại đẹp là vô cùng quan trọng. Roem F&B – Giải pháp trọn gói ngành F&B tự hào là đơn vị thiết kế thi công hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư dày dặn kinh nghiệm, với sự sáng tạo và thẩm mỹ cao, thi công xây dựng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Trên hành trình làm nghề với rất nhiều sản phẩm được ra mắt hàng năm, được khẳng định thương hiệu trên thị trường thiết kế và thi công các hạng mục Cà Phê, Nhà Hàng, Khách Sạn…

0034 1 scaled

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang